Nữ giới sẽ tự động bị hấp dẫn nếu chàng ăn món này hàng ngày

Không cần nước hoa đắt tiền, chỉ việc ăn nhiều tỏi sẽ giúp nam giới có mùi cơ thể hấp dẫn hơn. Từ đó, hấp dẫn phụ nữ hơn rất nhiều lần so với những người không ăn tỏi.

tac-dung-phu-khong-ngo-tu-cu-toi-ai-ai-cung-can-biet

Theo các chuyên gia nghiên cứu, có 42 người đàn ông tham gia vào nghiên cứu của các nhà khoa học từ Đại học Stirling (Anh) và Đại học Charles ở Prague. Họ được chia thành các nhóm ăn tỏi sống, viên nang tỏi, không ăn tỏi và đặt miếng lót vào nách trong 12 giờ sau đó để thu thập mùi cơ thể. Sau đó 82 phụ nữ được lựa chọn để đánh giá về sự thú vị, mức độ hấp dẫn, nam tính từ các mẫu mùi này. Mùi cơ thể của nhóm đàn ông được coi là “hấp dẫn đáng kể” khi họ ăn tỏi sống và dùng viên nang tỏi khi không ăn nó.

“Mùi cơ thể đóng vai trò quan trọng trong hầu hết các mối quan hệ xã hội và mùi xuất phát từ nách cũng là nhân tố cho mối quan hệ gần gũi, thân mật”, các nhà nghiên cứu chia sẻ. Ăn tỏi có tác động tích cực đến mùi cơ thể bắt nguồn từ những đặc tính chống oxy hóa và kháng khuẩn, giảm các vi khuẩn gây mùi khó chịu của loại gia vị này. Tỏi không chỉ  giúp bạn ăn ngon hơn, nó là món gia vị không thể thiếu trong nhà bếp. Ngoài ra tỏi còn rất tốt cho tim mạch, chống ung thư rất hiệu quả và đặc biệt giúp các chàng khẳng định bản lĩnh của mình.

Các nghiên cứu trước đây cũng cho thấy ăn tỏi có thể ảnh hưởng đến mùi của sữa mẹ, giúp trẻ bú mẹ và ăn nhiều hơn. Vậy còn chần trừ gì nữa, hãy bổ sung “ lực hút thần tiên” mà thiên nhiên đã ban tặng cho các chàng ngay hôm nay nhé.